Trung tâm gia sư Đức Tài liên tục tuyển dụng giáo viên, sinh viên

Lợi ích khi tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà
Rate this post

Tìm gia sư dạy thêm cho con ở nhà từ lâu đã không còn là chuyện xa lạ đối với các bậc phụ huynh. Ngày nay, xu hướng ấy càng phổ biến hơn, một mặt do những bước đi mới của giáo dục đòi hỏi các em học sinh cần có được sự quan tâm kèm cặp nhiều hơn, một mặt do nhiều ông bố bà mẹ bị cuốn vào vòng xoáy công việc nên không có nhiều thời gian ở bên chăm sóc con cái. Với uy tín và chất lượng mình, trung tâm gia sư Đức Tài đã trở thành người bạn đáng tin cậy của nhiều phụ huynh, học sinh. Hiện nay, trung tâm liên tục tuyển dụng giáo viên và sinh viên.

>>> Xem thêm gia sư ở hoàng mai và trung tâm gia sư hóa tại nhà cho con

Đặt mục tiêu phát triển giáo dục lên làm tiêu chí hàng đầu, ngay từ khi mới đi vào hoạt động, trung tâm gia sư Đức Tài đã sớm nhận được sự quan tâm cũng như tin tưởng của nhiều vị phụ huynh và các em học sinh. Hiện nay, gia sư Đức Tài vẫn không ngừng cố gắng, không ngừng nỗ lực để mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng nhằm đem đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trung tâm gia sư Đức Tài không chỉ là lựa chọn tin cậy của nhiều các bậc cha mẹ, các em học sinh mà còn là điểm đến lý tưởng của nhiều giáo viên, sinh viên có nhu cầu làm gia sư. Môi trường làm việc văn minh, thân thiện của gia sư Đức Tài là điều mà hiếm có trung tâm gia sư làm được. Hiện nay, trung tâm gia sư Đức Tài liên tục tuyển dụng giáo viên, sinh viên. Vậy trung tâm đặt ra những tiêu chí gì?

Kiến thức chuyên môn vững vàng

Trung tâm gia sư Đức Tài liên tục tuyển dụng giáo viên, sinh viên

Đây chính là tiêu chí số một mà trung tâm gia sư Đức Tài luôn đề ra trong bất kì đợt tuyển dụng nào. Một gia sư làm công việc hướng dẫn, truyền đạt kiến thức cho các em học sinh thì không thể thiếu kiến thức chuyên môn. Mục đích đầu tiên để phụ huynh mời gia sư đến nhà đó là để bạn hỗ trợ con họ cải thiện chất lượng học tập, do đó, không có lí gì mà kiến thức của bạn không tốt mà bạn được đánh giá là một gia sư tốt.

Có phẩm chất đạo đức tốt

Bất kì một ngành nghề nào đều đòi hỏi phải có đạo đức nghề nghiệp, trung tâm gia sư Đức Tài cũng luôn quan tâm tới vấn đề đó khi tuyển dụng. Sự tận tâm với nghề, cống hiến, không ngừng tìm tòi những kiến thức, phương pháp dạy học để giúp học sinh tiến bộ thể hiện bạn có thể trở thành một người gia sư tuyệt vời.

Có không ít trường hợp gia sư đến dạy nhưng thực chất là làm bài hộ cho học sinh hoặc chỉ dạy theo một khung chương trình có sẵn trong sách giáo khoa học trên mạng mà không cần quan tâm đến chất lượng học cũng như học sinh có tiến bộ sau một thời gian học gia sư hay không. Gia sư Đức Tài không tuyển dụng những người như vậy vào đứng trong đội ngũ gia sư của mình, và sẵn sàng chấm dứt hợp đồng nếu như các gia sư có biểu hiện đi xuống trong vấn đề về đạo đức, lương tâm nghề nghiệp.

Nghiệp vụ sư phạm tốt

Trung tâm gia sư Đức Tài liên tục tuyển dụng giáo viên, sinh viên

Không chỉ chú trọng về mặt kiến thức, nghiệp vụ sư phạm cũng là tiêu chí mà trung tâm gia sư Đức Tài đòi hỏi ở mỗi giáo viên, sinh viên khi tuyển dụng. Kĩ năng sư phạm tốt sẽ giúp các gia sư Đức Tài truyền tải được tối đa lượng kiến thức của họ tới cho các em học sinh, giúp đạt hiệu quả cao trong mỗi buổi dạy.

Tác phong làm việc tốt

Để có được nguồn nhân lực chất lượng nhất, trung tâm gia sư Đức Tài yêu cầu ở người tuyển dụng phải có tác phong làm việc nhanh nhẹn. Bên cạnh đó, yếu tố ngoại hình cũng rất quan trọng. Bạn không cần phải ăn mặc, trang điểm quá cầu kì, nhưng sự gọn gàng, lịch sự là điều mà gia sư Đức Tài mong thấy được ở bạn. Chắc chắn cũng không có một phụ huynh nào có thiện cảm hay mong muốn con mình học tập cùng một người lôi thôi, luộm thuộm.

Trung tâm gia sư Đức Tài được biết đến là một trung tâm gia sư uy tín và chất lượng. Hiện trung tâm đang liên tục tuyển dụng giáo viên, sinh viên để mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng từ đó đem lại hiệu quả giáo dục cao nhất cho các thế hệ học sinh.

Sharing is caring!