Những điều cần biết khi tìm một gia sư dạy kèm tại nhà chính hiệu

Gia sư tại Biên Hòa, Đồng Nai – những vấn đề nhức nhối
Rate this post

Học kèm hiện nay đang được các bậc phụ huynh quan tâm, từ những gia đình có điều kiện đến gia đình không có điều kiện thì họ luôn đặt việc học tập của con cái lên hàng đầu. Có nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn hình thức gia sư dạy kèm tại nhà, thay vì cho con đi học thêm phụ đạo tại lớp học đông đúc như trước đây. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ những điều cần biết khi tìm gia sư dạy kèm từ trước đến nay tại Việt nam.

>>> Xem thêm gia sư hóa và trung tâm gia sư hóa tại nhà cho con

Bạn đã biết được hình thức gia sư chất lượng mới đảm bảo hiệu quả đang thu hút được hàng ngàn học sinh?

Những điều cần biết khi tìm một gia sư dạy kèm tại nhà chính hiệu

Gia sư là người trẻ tuổi

Hiện nay việc gia sư tiểu học đa phần là những bạn sinh viên, học chuyên ngành sư phạm nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm. Hoặc có thể là một sinh viên muốn có một công việc làm thêm trang trải cuộc sống hoặc một sinh viên sư phạm mới ra trường đang muốn làm quen với công việc. Vì thế chúng ta sẽ dễ dàng thấy được những gia sư này dạy kèm tại nhà cho các em học sinh tiểu học.  Hầu hết các bậc phụ huynh cho rằng do các em mới học cấp tiểu học chưa có nhiều kiến thức nên việc tìm một gia sư là giáo viên giỏi cũng là điều không cần thiết lắm.

Ngôn ngữ và cách giảng dạy được các em yêu thích

Gia sư là những bạn sinh viên vẫn còn trẻ tuổi thường có ngôn ngữ và cách giảng dạy khá teen khiến các em có hứng thú trong việc học. Lựa chọn gia sư là sinh viên cũng là cách tốt, bởi sẽ giúp các em dễ hòa hợp hơn với người cùng trang lứa hơn là những thầy cô giáo tại trường thường dạy theo một nguyên tắc nhất định.

Có mức học phí phù hợp

Các bạn sinh viên đi làm gia sư để dạy kèm tại nhà, do chưa có nhiều chuyên môn nên họ sẽ đưa ra một mức học phí phù hợp, khoogn quá cao như những trung tâm khác hoặc không quá thấp với coogn sức mình bỏ ra. Đây cũng là một công việc để kiếm tiền như bao người, hơn nữa họ cũng không thể tự đưa ra một mức học phí như mình mong muốn.

Phản ánh tình hình học tập của các em cho phụ huynh

Mỗi buổi học kết thúc, tâm lý của phụ huynh là muốn biết được tình hình học tập của con mình như thế nào? Đối với các em học sinh nên khuyến khích các em dù các em học có tệ như thế nào? Còn đối với phụ huynh hãy thẳng thắn nói tình hình học tập của các em để gia sư kết hợp với phụ huynh đưa ra hướng giải quyết  kịp thời để cải thiện tình hình học tập của các em.

Những điều cần biết khi tìm một gia sư dạy kèm tại nhà chính hiệu

Gia sư phải di chuyển mội nơi

Không giống như những giáo viên trên lớp, hay việc dạy trực tuyến. gia sư dạy kèm tại nhà phải di chuyển khắp mọi nơi để đến từng nhà học trò để giảng dạy, dạy kèm. Đây là điều không thể tránh khỏi với những gia sư dạy kèm tại nhà. Họ bất chấp tất cả, kể cả những ngày mưa gió vẫn khắc phục khó khăn để đến dạy cho các em, hay những việc bận đột xuất của gia đình mà không được báo trước, nhưng họ vẫn luôn tươi cười, niềm nở.

Với nhiều ưu điểm nhưng việc thuê gia sư tại nhà có phải là hình thức học tốt nhất? Ngoài cách học cùng gia sư tại nàh còn có một hình thức học khác cũng mang lại hiệu quả cao đó là học trực tuyến cùng gia sư. Làm thế nào để biết được gia sư trực tuyến cũng là một cách học hay, bạn hãy thử giữa việc gia sư trực tuyến và gia sư tại nhà, nếu cách nào hơn thì bạn chọn.

Gia sư trục tuyến đôi khi cũng mang lại nhiều tiện lợi, đặc biệt những ngày mưa bão gia sư không phải lăn lội đến nhà học sinh mà vẫn hoàn thành công việc gia sư của mình. Gia sư trực tuyến mang lại nhiều tiện lợi cho cả học sinh và phụ huynh. Không cần phải mất nhiều thời gian đi xa, chỉ cần một chiếc laptop có kết nối mạng, bạn đã có thể làm gia sư, đảm bảo chất lượng giảng dạy, không tạo khoảng cách đối với các em.

Nếu bạn là một sinh viên, bạn muốn tìm cho mình một công việc phù hợp, một lớp học trực tuyến ý nghĩa, hãy đến với Trung tâm Gia sư Pes Cablance tại Hà Nội hoặc các bậc phụ huynh muốn tìm cho con em mình một gia sư trục tuyến mà mình yêu thích, hãy đến với chúng tôi.

Sharing is caring!