Gia sư dạy kèm tại nhà tại quận gò vấp –  chỉ cần có tâm sẽ có tiền

Học sinh tự kỉ, gia sư phải làm sao?
Rate this post

Là một gia su dạy kèm tại nhà quan go vap mình nhận thấy rằng điều quan trọng nhất mà mỗi gia sư cần ngoài kiến thức đó là cái tâm, là trách nhiệm và sự nghiêm túc với công việc. chỉ cần đảm bảo những điều này thì nhất định bạn sẽ nhận được sự tin tưởng của phụ huynh, học sinh và đồng nghĩa bạn sẽ có tiền.

Phụ huynh và học sinh cần gia su dạy kèm tại nhà quan go vap như thế nào?

Nếu là một gia sư quan go vap bạn sẽ dễ dàng nhận thấy được nhu cầu cần tuyển gia sư toán lớp 8 của phụ huynh và học sinh nhiều như thế nào. Song song với điều đó là số lượng sinh viên, giáo viên chọn công việc gia sư tại nhà cũng không hề nhỏ. Vì vậy để có được 1 lớp dạy, chúng ta cũng cần cạnh tranh.

Phụ huynh và học sinh chính là những khách hàng của chúng ta, họ trả lương cho chúng ta và điều họ cần một sự tiến bộ trong học tập. Thực tế có rất nhiều gia sư sau một thời gian không thể tiếp tục công việc của mình vì chưa thể mang đến kết quả mà phụ huynh, học sinh mong đợi. Nguyên nhân xuất phát từ nhiều yếu tố và một trong số đó chính là cái tâm, là tinh thần trách nhiệm đối với công việc của gia sư.

Gia đình phụ huynh mà hiện tại mình đang dạy có chia sẻ rằng họ rất vui vì tìm gia sư như mình. Theo họ thì điều quan trọng nhất họ muốn nhìn thấy ở một gia sư không phải việc họ có kiến thức giỏi như thế nào, bằng cấp ra sao mà là thái độ với công việc ra sao. Rất nhiều gia sư khi đi dạy với tâm lý dạy hết giờ để nhận lương chứ không thực sự quan tâm đến việc học sinh có thực sự hiểu bài không, hôm nay đã truyền đạt được những gì và tình hình học tập của học sinh như thế nào.

Gia sư dạy kèm tại nhà tại quận gò vấp –  chỉ cần có tâm sẽ có tiền

 Phụ huynh học sinh luôn cần một gia sư có tinh thần trách nhiệm

Có lẽ vì nhận thức được điều này lên mình luôn cố gắng làm hết sức có thể để giúp học sinh tiến bộ. Gia đình phụ huynh hiện tại rất quý mình và còn thường xuyên có tiền thưởng, quà tặng mỗi khi học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi.

Lời khuyên dành cho gia su dạy kèm tại nhà quan go vap

Mình cũng đang là sinh viên như rất nhiều bạn nên hiểu được công việc gia su day kèm tại nhà quan go vap giúp chúng ta cải thiện cuộc sống như thế nào. Vì vậy mình rất muốn chia sẻ với các bạn một vài kinh nghiệm chinh phục phụ huynh và học sinh của mình.

  1. Tự tin: phụ huynh rất chú ý đến gia sư vì gia sư lớp 6 là người dạy học cho con của họ đặc biệt là những buổi đầu tiên. Vì vậy, bạn cần tỏ ra mình là một người tự tin, chuyên nghiệp thì mới nhận được sự tin tưởng của họ. Mà theo mình điều quan trọng nhất bạn có thể tự tin nằm ở kiến thức của bạn ra sao. Hãy chắc chắn rằng mình có thể giảng dạy một cách tốt nhất.
  2. Có tâm và có tinh thần trách nhiệm cao: Như mình đã nói, phụ huynh quan tâm nhất không phải bạn học trường nào, học giỏi ra sao mà quan trọng là bạn thực sự có trách nhiệm, có tâm với công việc hay không. Hãy quan tâm thật sự đến học sinh, xem như một người em của mình, làm việc hết sức, truyền đạt tất cả những điều bạn biết, chia sẻ kinh nghiệm của bản thân đến với học sinh với mong muốn giúp em tiến bộ thì đảm bảo bạn sẽ được họ yêu quý.

Gia sư dạy kèm tại nhà tại quận gò vấp –  chỉ cần có tâm sẽ có tiền

 Gia sư có tâm được phụ huynh và học sinh yêu mến

Phương châm của mình là: HIẾN TÀI RỒI SẼ HÁI TIỀN. Mình hiến tài năng một cách tận tâm thì chắc chắn sẽ nhận được thù lao và phần thưởng xứng đáng.

Chỉ cần có tâm sẽ có tiền quả là không sai đúng không nào? Một khi trở thành gia su dạy kèm tại nhà quan go vap có tâm có trách nhiệm mình đảm bảo bạn sẽ giữ được công việc lâu dài và thu nhập ổn định để cải thiện cuộc sống.

Sharing is caring!