DownTik.com – Download video TikTok tanpa watermark mới nhất

tai-video-tiktok-bang-downtik
Rate this post

Watermark là một dấu hiệu hoặc biểu trưng có trong video của TikTok ở dạng biểu tượng tượng trưng của TikTok. Ngoài ra, còn có tên ID của người dùng mà ở góc trái của video TikTok. Hầu hết mọi người đều cảm thấy khó chịu với wartermark và ID người dùng. Nhưng bạn không cần phải lo lắng, vì DownTik.com – Download video TikTok tanpa watermark, bạn có thể xóa watermark rất dễ dàng.

I/ DownTik.com – Download video TikTok tanpa watermark là gì?

DownTik.com – Download video TikTok tanpa watermark là một trang web thường được sử dụng khi bạn muốn tải video trên ứng dụng Tiktok mà không muốn bị dính logo. Bằng cách sử dụng trang web này, bạn có thể tải xuống bất kỳ loại video nào bạn muốn từ Tiktok, từ download mp3 TikTok đến download mp4 TikTok. Các video được tải xuống bằng trang DownTik có thể tạo ra một số hình ảnh sắc nét và rõ ràng.

tai-video-tiktok-bang-downtik
Tik Tok là ứng dụng hàng đầu

Bạn có thể sử dụng trang DownTik.com – Download video TikTok tanpa watermark dễ dàng khi muốn tải video TikTok. Chỉ cần sao chép liên kết trong video TikTok và dán liên kết và trang web này và bấm tải xuống.

II/ Đặc điểm nổi bật của DownTik.com – Download video TikTok tanpa watermark 

Downtik.com hiện là trang web Download video TikTok tanpa watermark được nhiều người sử dụng. Đó là vì khi sử dụng trang này, mọi người sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khác nhau. Cụ thể:

Tải xuống video TikTokkhông bị dính logo: Nếu bạn tải video TikTok theo cách thông thường, video sẽ có watermark với logo TikTok và ID của người dùng. Với DownTik.com – Download video TikTok tanpa watermark thì điều này sẽ bị loại bỏ. Có nghĩa là biểu tượng TikTok và ID người dùng sẽ không còn xuất hiện trong video được tải xuống.

Chất lượng video cao: Nhiều người tải xuống video TikTok sử dụng DownTik.com vì chất lượng video tải xuống cực kỳ cao. Cụ thể, hình ảnh trong video luôn sắc nét không khác gì khi bạn xem trên TikTok. Ngoài ra, âm thanh cũng sống động và hầu như không bao giờ xảy ra hiện tượng video bị rè, âm thanh kém.

Có thể tải xuống video TikTok bằng nhiều cách: Với Downtik.com – Download video TikTok tanpa watermark, bạn có thể sử dụng nhiều cách để tải video trên TikTok. Cụ thể, bạn có thể tải video TikTok xuống từ trình duyệt web trên máy tính hoặc laptop. Hoặc bạn cũng có thể tải video TikTok về điện thoại của mình trên cả 2 hệ điều hành iOS hoặc Android khá dễ dàng.

Hoàn toàn miễn phí: Đây là trang web mà bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí mà không cần phải trả bất kỳ khoản tiền nào cho TikTok để tải các video mà bạn muốn. Vì DownTik. com chỉ cần chèn một số video quảng cáo để duy trì hoạt động.

Hỗ trợ lưu video với nhiều định dạng khác nhau: Khi tải video TikTok bằng trang này, bạn sẽ được hỗ trợ lưu các video mới tải về với nhiều định dạng khác nhau. Ví dụ, bạn có thể lưu ở định dạng mp4, mp3, … và trên mọi thiết bị đều có thể lưu dễ dàng.

Sử dụng đơn giản: DownTik luôn mong muốn người dùng dễ sử dụng nhất có thể. Vì vậy, DownTik.com – Download video TikTok tanpa watermark đã được tối ưu hóa rất nhiều. Chỉ cần vài cú nhấp chuột là bạn có thể tải video TikTok về thiết bị của mình với chất lượng tốt nhất

Thời gian tải nhanh: Nếu như hầu hết các trang tải video TikTok hiện nay đều có thời gian tải khá lâu. Thì Downtik.com – Download video TikTok tanpa watermark lại khác, bạn chỉ mất vài giây là có thể tải thành công video TikTok về máy.

– Bảo mật thông tin cao: Khi tải video TikTok bằng trang này, bạn sẽ không sợ thông tin cá nhân của mình bị lộ ra ngoài. Ngoài ra, video bạn tải về chỉ có bạn biết, vì DownTik không lưu trữ video đó. Vì vậy, tính riêng tư và bảo mật khi sử dụng DownTik là cực kỳ tốt.

tai-video-tiktok-bang-downtik
DownTik giúp bạn tải được video Tik Tok nhanh nhất

III/ Hướng dẫn cách download video TikTok tanpa watermark bằng DownTik.com

Để tải được một video Tik Tok về máy bằng DownTik.com – Download video TikTok tanpa watermark khá là đơn giản. Cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên, tiến hành truy cập vào website DownTik.com trên trình web.

Bước 2: Tiếp theo, mở ứng dụng TikTok, rồi nhấn vào video mà bạn muốn tải về.

Bước 3: Sau đó, tiến hành Sao chép đường link liên kết (Copy Link) của video TikTok này. Bấm Chia sẻ (Share), rồi chọn mục Sao chép liên kết (Copy Link).

Bước 4: Sau khi sao chép đường link liên kết xong, quay trở lại trang web DownTik.com. Sau đó, dán (Paste) đường link liên kết này lên tường của website.

Bước 5: Cuối cùng thì chỉ cần nhấn Tải xuống (Download) là video TikTok sẽ được tải về. Và bạn chỉ cần lưu trữ ở định dạng cũng như thư mục mà mình thích là hoàn tất rồi đấy.

DownTik.com – Download video TikTok tanpa watermark, trang web là nơi tải video Tik Tok được yêu thích nhất nhì hiện nay. Bạn có thể sử dụng DownTik.com cho cả điện thoại và PC để tải video TikTok mà mình thích một cách dễ dàng. Hơn thế nữa, chất lượng video TikTok được tải xuống cũng cực kỳ cao. Và toàn bộ ID của người dùng, logo trong video gốc cũng sẽ được DownTik.com xóa sạch. Chính vì thế, khi bạn có nhu cầu tải bất cứ video nào trên ứng dụng TikTok thì hãy truy cập vào website DownTik.com ngay lập tức nhé.

Sharing is caring!